Câu hỏi thường gặp

Trước khi tham gia chương trình, học viên có thể học các lớp đào tạo tiếng Anh chuyên ngành do IBMPro cung cấp.
Chương trình học 3 trong 1: lấy bằng cử nhân Kế toán ứng dụng của đại học Oxford Brookes (OBU) từ Anh quốc, lấy chứng chỉ kế toán viên công chứng Anh, học tiếp lên thạc sĩ của OBU hoặc đại học London.
Theo đánh giá của The Times và Sunday Times, OBU xếp hạng 64 trong 129 trường đại học tốt nhất ở Anh năm 2020.
Bằng cử nhân danh dự có các xếp loại sau: First, Upper Second, Lower Second, Third.
Chương trình học quốc tế bằng tiếng Anh, bằng cấp đến từ các tổ chức danh tiếng và được công nhận rộng rãi nên yêu cầu đối với sinh viên cũng cao hơn. Tuy nhiên, nếu sinh viên nỗ lực cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên và đội ngũ hỗ trợ, chinh phục tấm bằng của OBU và chứng chỉ ACCA là điều hoàn toàn có thể.
- Chương trình OBU_ACCA: Học sinh đủ 14 tuổi trở lên đối với lộ trình đầy đủ, lộ trình rút ngắn sẽ có một số yêu cầu khác.
- Chương trình EIU_PARIS: Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
- Chương trình UBIS: Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
Thông qua tài khoản học tập online của EIU_PARIS, OBU, UBIS và ACCA.
ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants). Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới. Hiệp hội ACCA cung cấp các chương trình học với tên gọi là ACCA (tên viết tắt của hiệp hội).
Chương trình học ACCA bao gồm 13 môn học, chủ yếu trong 3 lĩnh vực: kế toán, kiểm toán và tài chính. Với mức độ kiến thức chuyên sâu và trải rộng, chương trình giúp học viên nắm vững nền tảng lý thuyết cùng các kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn. Do đó, chứng chỉ ACCA với giá trị được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới luôn tạo được sức hút mạnh mẽ với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia và công ty kiểm toán nước ngoài.
Đây là bằng cấp và chứng chỉ quốc tế được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là thị trường lao động, nhưng bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam chưa công nhận.
Tất cả tài liệu, bài thi đều bằng tiếng Anh, việc giảng dạy trong lớp sẽ linh hoạt bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh.
Online kết hợp với lớp học truyền thống, có tutor hỗ trợ trong suốt quá trình học.
Giảng viên từ Singapore, Malaysia, giảng viên đang làm việc tại Big 4 và có kết quả thi ACCA cao.
Hỗ trợ học viên giải đáp các thắc mắc xuyên suốt quá trình học: thắc mắc về chương trình, thắc mắc về tài liệu học, tư vấn học thuật,…
- Nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong nghề nghiệp.
- Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh giúp sinh viên có thêm lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động trong nước và quốc tế.
- Tự tin hơn để đối mặt với các nhiệm vụ liên quan đến công việc và đạt được hiệu suất tối ưu.
- Áp dụng các kỹ năng nghề nghiệp để nâng cao hiệu quả nơi làm việc.
- Có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc.
- Năm 2019, European International University xếp hạng 85 các trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất thế giới theo tạp chí CEOWORLD.
- Trường đại học European International University được tạp chí CEOWORLD xếp hạng 75 các trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất năm 2020.
- Được công nhận bởi Dịch vụ kiểm định chất lượng cho các trường quốc tế, cao đẳng và đại học (Accreditation Service for International Schools, Colleges and Universities - ASIC).
Hoàn toàn được. Tất cả các chương trình cử nhân quốc tế tại IBMPro đều không giới hạn cơ hội trau dồi của học viên. IBMPro hiện tại cũng có rất nhiều chương trình thạc sĩ: Thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ tài chính,…
Sinh viên có kết quả học tập tốt càng có nhiều cơ hội thực tập ở các tổ chức danh tiếng, các tổ chức ở Singapore hoặc Malaysia.
- Đối với chương trình OBU_ACCA: Do đây là bằng cử nhân danh dự, không áp dụng theo hệ thống tín chỉ thông thường của trường đại học nên sinh viên không thể học một số môn ngắn hạn tại trường.
- Đối với chương trình EIU_PARIS và chương trình UBIS: Sinh viên có thể kết hợp với du học ngắn hạn.
Bằng cấp này tương đương 360 tín chỉ ở bậc đại học hoặc 180 tín chỉ theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ khung châu Âu (ECTS). Bằng cử nhân danh dự về Kế toán ứng dụng tương đương với bất kỳ chương trình cử nhân nào của các đại học từ Anh quốc và được công nhận bởi Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục đại học (QAA).

Didn't find the answer?