Chương trình cử nhân kế toán ứng dụng OBU-ACCA

Đại học Oxford Brookes có hơn 150 năm lịch sử. Khởi nghiệp là một trường nghệ thuật nhỏ trong các phòng giảng dạy đi mượn và đã phát triển trở thành một trường đại học hiện đại hàng đầu vương quốc Anh, với danh tiếng ở địa phương, quốc gia và quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc.
Bằng cử nhân Kế toán ứng dụng được OBU và ACCA phối hợp thiết kế để đáp ứng nhu cầu về bằng cấp và cả những chứng chỉ chuyên môn. Hiện tại sinh viên của ACCA được tự động đăng kí với bằng của OBU, và có cơ hội lấy được bằng cử nhân Kế toán ứng dụng của OBU mà không cần phải hoàn thành tất cả các cấp độ trong chương trình ACCA.
Tìm hiểu thêm về chứng chỉ OBU_ACCA tại đây
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào áp dụng cho học viên Việt Nam – IELTS 5.0/ TOEIC 600/ TOEFL iBT 64 trở lên.
(Học viên có thể đăng ký kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào tại đây)
Khai giảng vào tháng 7/2020.
Giai đoạn 1: Các lựa chọn cho cấp độ này bao gồm:
  • Khóa học LCCI Tài chính & Định lượng

  • Khóa học Nền tảng kế toán (FIA – Foundation in Accountancy)

  • Khóa học Kiến thức ứng dụng (Applied Knowledge)


Giai đoạn 2: Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 học viên sẽ tiếp tục theo học cấp độ Kĩ năng ứng dụng (Applied Skills) của ACCA
Lưu ý: Đối với 2 khóa học Luật doanh nghiệp và kinh doanh (F4-LW) và Thuế (F6-TX), học viên sẽ học theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam với giảng viên người Việt. Trong trường hợp học viên có kế hoạch định cư tại Malaysia và muốn học theo hệ thống pháp luật của Malaysia, có thể chọn học với JPRO.

Giai đoạn 3: Sau khi hoàn thành giai đoạn 2 học viên làm một bài luận cuối khóa là hoàn thành toàn bộ chương trình Cử nhân kế toán ứng dụng OBU – ACCA
Khi học viên hoàn thành mỗi cấp độ trong chương trình sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng và học viên có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với IBM nếu có nhu cầu.
  • Đối với khóa học LCCI (học viên sẽ nhận được chứng chỉ theo yêu cầu sau khi hoàn thành từng môn học)

  • Đối với các khóa học FIA (học viên sẽ nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành từng cấp độ trong khóa học)

  • Đối với khóa học ACCA Kiến thức ứng dụng và ACCA Kỹ năng ứng dụng (học viên sẽ được nhận chứng chỉ sau thi đậu tất cả các môn của khóa học đó)

  • Đối với bài luận cuối khóa (học viên sẽ được cấp bằng cử nhân khoa học sau khi hoàn thành khóa luận)

(*): Chưa bao gồm lệ phí thi.
(**): Không bắt buộc học viên tham gia hình thức đào tạo Onground.
(***): Không bắt buộc học viên tham gia khóa học Đầu vào.
(Lệ phí thi được cập nhật vào tháng 3/2020)
Phí đăng ký (thanh toán 1 lần): $79
Phí duy trì tài khoản (thanh toán hàng năm): $95


Chứng chỉ hoàn thành chương trình
Sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng của OBU cùng với bảng điểm, thông thường là 3 tháng sau khi thông báo kết quả và sinh viên sẽ được mời tham dự lễ tốt nghiệp để đánh dấu cột mốc quan trọng của quá trình học tập.

Lễ tốt nghiệp
Lễ tốt nghiệp của Oxford Brookes University là dịp tôn vinh thành tích học tập của sinh viên cũng như các cá nhân và tập thể nhà trường với sự tham dự của đại diện trường Oxford Brookes University, đại diện của ACCA và các khách mời khác.
Sinh viên sẽ được mời tham dự lễ tốt nghiệp ở Oxford, Dubai hay Malaysia tùy vào kế hoạch tổ chức hàng năm.
- Bằng cấp quốc tế với chi phí tiết kiệm.
- Linh động, tiết kiệm thời gian.
- Lớp học online 100% tiếng Anh.
- Giảng viên từ Singapore, Malaysia, giảng viên đang làm việc tại Big 4 và có kết quả thi ACCA cao.
- Đội ngũ counselor hỗ trợ trong suốt quá trình học.
- Cơ hội học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng mới.
- Cơ hội thực tập tại môi trường làm việc nước ngoài.
- Cơ hội nghề nghiệp: Có thể làm việc ở tất cả các loại hình doanh nghiệp và cơ quan trong nước cũng như các quốc gia phát triển ở những vị trí: kế toán viên, kiểm toán viên, phân tích tài chính,…
- Đại học Oxford Brookes University (OBU): Bằng cử nhân danh dự về Kế toán ứng dụng tương đương với bất kỳ chương trình cử nhân nào của các đại học từ Anh quốc và được công nhận bởi Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục đại học (QAA). Năm 2017, OBU là một trong 150 trường đại học quốc tế triển vọng nhất được Times Higher Education (THE) xếp hạng. Năm 2018, OBU nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Ranking 2018. Năm 2019, OBU đứng vị trí số 1 tại Anh về nghiên cứu theo xếp hạng Times Higher Education. Theo đánh giá của The Times và Sunday Times, OBU xếp hạng 64 trong 129 trường đại học tốt nhất ở Anh năm 2020.
Bước 1: Điền form đăng ký (click vào hình bên dưới)


Bước 2: Nhận thông tin học phí


Bước 3: Nhận email xác nhận thông tin

DEMO LỚP HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN