Chương trình cử nhân EIU

Đại học European International University (EIU) cung cấp các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm duyệt và tuân thủ theo các quy trình đảm bảo chất lượng của Bộ Giáo dục Đại học của Pháp, cũng như tổ chức kiểm định ASIC của Anh. Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học EIU sẽ giúp sinh viên phát triển kiến thức thực tiễn về thế giới kinh doanh ở thế kỷ 21. Chương trình này giúp sinh viên ra quyết định quản trị và giao tiếp hiệu quả với mọi người. Sinh viên sẽ có được kiến thức ở các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, tài chính và kế toán, cung cấp công cụ để sinh viên bước vào bất kỳ vị trí nào ở bất kỳ lĩnh vực nào. Sau khi hoàn thành các yêu cầu của chương trình học, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế và có cơ hội làm việc ở bất kỳ đâu trong thế giới không ngừng chuyển động ngày nay.
Tìm hiểu thêm về chương trình cử nhân EIU TẠI ĐÂY

- Sinh viên phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương như IGCSE, A-Level, IB, GED,…
- Hoàn thành bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh. (Học viên có thể đăng ký kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào tại đây)
- Sinh viên phải có động lực học tập và có tính tự giác cao.
- Sinh viên phải có khả năng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính.
- Ứng viên là người đã đi làm mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được xét theo từng trường hợp cụ thể, và phải có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm việc ở vai trò quản lý.
Khai giảng vào tháng 10/2020.

Cử nhân Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Quản trị du lịch
Cử nhân Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Quản trị du lịch sẽ mở ra một cánh cửa rộng mở cho sinh viên trong việc phát triển sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể quản lý một nhà hàng 5 sao ở Bồ Đào Nha hoặc vận hành tour du lịch rừng nhiệt đới bền vững ở Brazil. Du lịch là một ngành rất đa dạng cho phép sinh viên đi du lịch và làm việc ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Chuyên ngành này sẽ giúp người học có cái nhìn và hiểu biết sâu sắc về quản trị du lịch, du lịch bền vững, phát triển du lịch và marketing trong lĩnh vực du lịch.

Cử nhân Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn
Cử nhân Quản trị kinh doanh – chuyên ngành nhà hàng khách sạn trang bị cho sinh viên khả năng tham gia vào ngành nhà hàng khách sạn – ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế kỷ 21. Sinh viên theo học chuyên ngành này sẽ được phát triển trong một môi trường năng động và phát triển nhanh chóng, khiến họ trở nên nổi bật trong thị trường lao động. Chuyên ngành này cho sinh viên hiểu rõ các nội dung như Quản trị nhân sự, Phát triển bền vững, Lập kế hoạch chiến lược, Marketing và tiếp thị trong ngành khách sạn, Quản lý buồng phòng.

Cử nhân Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành truyền thông marketing tích hợp
Cử nhân Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Truyền thông marketing tích hợp giúp sinh viên kết hợp các chiến lược marketing và truyền thông để quản lý hình ảnh của một công ty. Truyền thông marketing tích hợp là cách tiếp cận việc xây dựng thương hiệu và quản lý hình ảnh của thế kỷ 21. Chuyên ngành này giúp sinh viên hiểu về những nội dung như marketing đa văn hóa, nhận diện hình ảnh và thương hiệu, quản lý mạng xã hội và truyền thông kinh doanh quốc tế.

Cử nhân Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Tài chính
Với bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh – chuyên ngành tài chính, sinh viên sẽ phát triển khả năng đưa ra các dự đoán đầu tư sáng suốt, và dự báo chính xác các điều kiện tài chính trong tương lai. Sinh viên sẽ có những kiến thức thực tế về các cơ chế khác nhau trong ngành tài chính. Chuyên ngành này giúp sinh viên hiểu về những chủ đề như quản trị ngân hàng thương mại, tài chính và kinh doanh quốc tế, đầu tư thương mại và quản trị và giảm thiểu rủi ro.

Cử nhân Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế
Cử nhân Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế cho phép sinh viên hiểu về các hoạt động thương mại xuyên biên giới của doanh nghiệp. Chuyên ngành này cũng giúp sinh viên hiểu rõ được ảnh hưởng của hoạt động xuyên biên giới như tầm quan trọng của thỏa thuận hợp đồng, giảm thiểu rủi ro quốc tế, logistics và cách xử lý các hoạt động quốc tế.

Xem chi tiết các ngành đào tạo của EIU: TẠI ĐÂY

Học viên sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình học sau 3 năm.
- Hình thức đánh giá: Bài tập cá nhân, tiểu luận và/hoặc câu hỏi trắc nghiệm được sử dụng trong suốt khóa học/chương trình để đo lường sự tiến bộ trong học tập. Việc đánh giá toàn diện như vậy là đặc trưng của phương pháo chẩn đoán, định hướng can thiệp và tổng kết.
- Điều kiện hoàn thành khóa học: Hoàn thành 100% khóa học và các bài đánh giá nói trên.
Để nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên phải đạt được:
  - Đáp ứng chuẩn tiếng Anh đầu ra: TOEIC 600/TOEFL 64/ IELTS 5.0.
  - Hoàn thành các khóa học của từng chuyên ngành mà sinh viên theo học
  - Hoàn thành từng môn ít nhất là 40% ECTS
  - Hoàn thành chương trình tối đa trong vòng 4.5 năm
Cách tính điểm:
  EIU-Paris tuân theo hệ thống tính điểm và chuyển đổi tín chỉ khung châu Âu (European Credit Transfer and Accumulation System - ECTS). Hệ thống ECTS giúp việc cấp bằng và đánh giá năng lực của sinh viên được minh bạch và có thể so sánh với tất cả các quốc gia trong khối EU. Chương trình cử nhân gồm 24 môn học đã bao gồm bài luận cuối khóa. Mỗi môn học tương ứng 7.5 ETCS (7.5*24 = 180 ECTS).

$5,500 được chia thành 3 lần đóng theo từng năm học.
  • Lần 1: $2,000, đóng trước khi học môn đầu tiên
  • Lần 2: $2,000, đóng trước khi học môn thứ 9
  • Lần 3: $1,500, đóng trước khi học các môn chuyên ngành
Học phí này chưa bao gồm chi phí cho lễ tốt nghiệp, thực tập, kiến tập ngắn ngày ở nước ngoài (không bắt buộc tham gia).
- Kết hợp các video bài giảng online trên hệ thống LMS của EIU và;
- Các lớp học chuyên đề cùng giảng viên của IBM – người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Đối với các lớp học chuyên đề, sinh viên có thể chọn giữa các hình thức học sau:
  1. Học trên lớp để hiểu sâu hơn về các bài giảng online. Ngoài ra, các lớp học này còn giúp sinh viên trả lời các câu hỏi về môn học và hướng dẫn học viên làm các bài luận.
  2. Lớp học online cho những sinh viên không thể tham gia học trên lớp qua hệ thống Zoom.
  3. Học 1 kèm 1 với giảng viên (có phụ phí).
- Tài liệu hỗ trợ học tập và thư viện tài liệu miễn phí.
- Dịch vụ hỗ trợ học thuật: sinh viên được đội ngũ hỗ trợ học thuật hỗ trợ suốt quá trình học, bao gồm việc giải đáp các thắc mắc liên quan môn học, hướng dẫn làm các bài luận, kiểm tra nội dung và ngôn ngữ của bài viết.
- Được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa, thực tập… để nâng cao khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm.
- Mỗi sinh viên sẽ có một cố vấn học tập riêng để định hướng và hỗ trợ sinh viên về mọi vấn đề trong suốt quá trình theo học chương trình.
Ứng viên phải:
  1) Nộp tất cả các giấy tờ theo yêu cầu qua website của EIU
  2) Chờ các giấy tờ được xem xét bởi EIU (trong vòng 5 ngày làm việc)
  3) Nhận thư mời nhập học và thông báo học phí
  4) Thanh toán học phí
  5) Nhận thư mời nhập học chính thức
  6) Bắt đầu chương trình học

DEMO LỚP HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN