Chứng chỉ quốc tế LCCI

  • LCCI là gì?

Chứng chỉ quốc tế, phục vụ công việc
Cho dù bạn đang tìm kiếm công việc đầu tiên, thăng tiến trong sự nghiệp hay tìm kiếm cơ hội làm việc trong nước lẫn nước ngoài, bằng cấp linh hoạt được công nhận rộng rãi của LCCI sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc mong ước. Đó là lý do tại sao bằng cấp của LCCI được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tin tưởng và đánh giá cao.
Nơi mọi thứ bắt đầu….
Bằng cấp Pearson LCCI đã được phổ biến trên toàn thế giới hơn 100 năm qua. Ban đầu chúng được phát triển bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn (LCCI) để giải quyết nhu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cao, đáng tin cậy đối với lực lượng lao động quốc tế. Nhu cầu đó ngày càng cao ở hiện tại và bằng cấp của Pearson LCCI lại tiếp tục nâng tầm để đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận trong một loạt các ngành nghề cho người học trên toàn cầu.

  • LCCI có ý nghĩa gì với bạn?

Chương trình học linh hoạt
Pearson LCCI Tài chính và Định lượng là chứng chỉ nghề nghiệp cá nhân được đánh giá bằng một kỳ thi duy nhất, thời điểm thi linh hoạt trong cả năm. Học viên có thể học tập bán thời gian, bên cạnh các bằng cấp khác hoặc trong quá trình làm việc, qua hình thức học từ xa.
Tập trung vào tính thực hành:
Nội dung chương trình tập trung vào phát triển các kỹ năng thực hành của học viên, đó là lý do tại sao chương trình học của LCCI sử dụng nhiều ví dụ thực tế, giúp học viên chuẩn bị cho các tình huống thực tế và điều này được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao. Các kỹ năng mà học viên được trang bị là các kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc, bao gồm viết báo cáo, đưa ra các đề xuất, phân tích và giải thích các dữ liệu.
Bằng cấp đưa bạn tới…
Được công nhận bởi cơ quan quản lý Ofqual của Vương quốc Anh, bằng cấp của Pearson LCCI được cung cấp và đánh giá bằng tiếng Anh, cho phép bạn phát triển cả kỹ năng nói và viết tiếng Anh cũng như các thuật ngữ chuyên ngành cụ thể trên phạm vi toàn cầu.

Bằng cấp về tài chính và định lượng của LCCI mang đến cho người học cơ hội phát triển các kỹ năng tài chính và kế toán, bất kể xuất phát điểm của họ là gì. Họ có thể bắt đầu ở cấp độ 1, chuyển lên bậc đầu đại học ở cấp độ 3, hay lên cấp độ 4 theo hướng phát triển chuyên nghiệp. Một số bằng cấp ở cấp độ 2, 3, và 4 giúp học viên được miễn một số môn của chương trình ACCA, CIMA và ICAEW.
LCCI F&Q Suite_Brochure_Print 2020
Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế và đặc thù của ngành, cho phép họ áp dụng thành công kiến thức tại nơi làm việc và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ Khóa học LCCI Business cung cấp các kiến thức kỹ năng chính quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, chẳng hạn như doanh nghiệp, hệ thống thông tin quản lý và tài liệu kinh doanh. Khóa học Marketing LCCI mở rộng cho học viên các kiến thức kỹ năng thực tế như trải nghiệm khách hàng, truyền thông, tạo nội dung, phân tích dữ liệu, phân tích và quản lý rủi ro.
LCCI Marketing and Business Qualifications Guide

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN