Chứng chỉ ACCA

ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) là Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc với uy tín hơn 115 năm thành lập. ACCA với tư duy tiến bộ tin rằng kế toán là yếu tố sống còn để các nền kinh tế phát triển và thịnh vượng, đó là lý do ACCA với cộng đồng hơn 219.000 thành viên có mặt trên toàn cầu để xây dựng ngành kế toán và làm cho xã hội công bằng và minh bạch hơn. Chứng chỉ ACCA cung cấp kiến thức tài chính và kế toán liên ngành, các kỹ năng và các giá trị chuyên môn và đạo đức cần thiết trong tất cả các tổ chức và mọi ngành công nghiệp. Và bởi vì ACCA biết rằng tính linh hoạt là yếu tố sống còn trong thế giới kinh doanh hiện đại, bộ bằng cấp cho toàn bộ chức năng tài chính cũng được tăng thêm giá trị. Được phát triển bằng cách hợp tác chặt chẽ với nhà tuyển dụng, giúp phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực chuyên môn mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Chứng chỉ ACCA được công nhận ở 179 quốc gia và hiện đang thu hút hơn 527.000 sinh viên theo học. Chứng chỉ ACCA cung cấp kiến thức tài chính và kế toán liên ngành, các kĩ năng, giá trị đạo đức và chuyên môn cần thiết trong tất cả các tổ chức và ngành nghề. ACCA hiện tại có hơn 219.000 thành viên đủ điều kiện và 527.000 sinh viên trên toàn thế giới. Họ là một trong những kế toán viên có trình độ tốt nhất và được mọi doanh nghiệp săn đón – họ làm việc trong mọi lĩnh vực bạn có thể tưởng tượng ra.
Tại sao lại chọn học ACCA?
Những lợi ích khi là thành viên của ACCA:

  • Cơ hội thăng tiến trong công việc và tiềm năng nhận được mức lương cao.
  • Có thể làm việc ở bất kì nơi nào bạn mong muốn bởi vì chứng chỉ ACCA được công nhận toàn cầu.
  • Linh hoạt trong lựa chọn công việc – bạn có thể làm việc ở bất kì lĩnh vực nào từ dịch vụ tài chính đến các lĩnh vực quốc doanh, v.v.
  • Là một phần của tổ chức Tài chính Kế toán toàn cầu (ACCA) có danh tiếng trong việc thúc đẩy các tiêu chuẩn toàn cầu về chuyên ngành, đạo đức, liêm chính và trách nhiệm.
  • Có quyền tiếp cận vào một loạt các tài liệu kĩ thuật và nghiên cứu nổi tiếng thế giới cũng như các nguồn tài nguyên toàn diện được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển chuyên ngành liên tục (CPD) của bạn.
  • Dễ dàng chuyển đổi để thi lấy chứng chỉ CPA (Việt Nam)
  • Bạn cũng có cơ hội lấy các chứng chỉ liên thông khác như bằng cử nhân Kế toán ứng dụng (BSc in Applied Accounting) của Đại học Oxford Brookes (UK) và bằng thạc sĩ Kế toán (MSc in Professional Accountancy) của Đại học London (UK).


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.accaglobal.com/gb/en/about-us.html.

Chứng chỉ ACCA không yêu cầu học viên thi đầu vào. Điều kiện có thể đăng kí học bao gồm:
  • Đang theo học Đại học (cử nhân hoặc thạc sĩ); hoặc
  • Có chứng chỉ kế toán và kinh doanh của ACCA từ chương trình FIA; hoặc
  • Có chứng chỉ CAT (Certified Accounting Technician)

Cấp độ kiến thức ứng dụng (Applied Knowledge) bao gồm các môn AB (F1) tới FA (F3), là xuất phát điểm trên con đường chinh phục ACCA. Khi học viên hoàn thành 3 môn này, học viên có thể tiếp tục các môn kỹ năng của ACCA.


Cấp độ kỹ năng ứng dụng (Applied Skills) bao gồm các môn từ LW (F4) đến FM (F9), phần này cung cấp các môn học kỹ năng nghề nghiệp ở cấp độ nâng cao bao gồm các môn về luật, thuế, kiểm toán, quản trị tài chính, báo cáo tài chính và quản trị hoạt động. Học viên sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực này, với mức độ tương đương như bằng cử nhân.
Lưu ý: Đối với 2 khóa học Luật doanh nghiệp và kinh doanh (F4-LW) và Thuế (F6-TX), học viên sẽ học theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam với giảng viên người Việt. Trong trường hợp học viên có kế hoạch định cư tại Malaysia và muốn học theo hệ thống pháp luật của Malaysia, có thể chọn học với JPRO.

Cấp độ chiến lược (Strategic Profession) gồm hai môn bắt buộc và hai môn tùy chọn. Hai môn bắt buộc cung cấp những kỹ năng và kỹ thuật chuyên sâu để trở thành một kế toán chuyên nghiệp, hoặc ở vai trò tư vấn hoặc tư vấn cấp cao về kế toán và tài chính. Các môn tự chọn giúp học viên điều chỉnh chương trình học cho phù hợp với yêu cầu, sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp.

Khi học viên hoàn thành mỗi cấp độ trong chương trình sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng và học viên có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với IBM nếu có nhu cầu.


(*): Chưa bao gồm lệ phí thi.
(**): Không bắt buộc học viên tham gia hình thức đào tạo Onground.
(***): Không bắt buộc học viên tham gia khóa học Đầu vào.
(Lệ phí thi được cập nhật vào tháng 3/2020)
Phí đăng ký (thanh toán 1 lần): $79
Phí duy trì tài khoản (thanh toán hàng năm): $95


- Bằng cấp quốc tế với chi phí tiết kiệm.
- Linh động, tiết kiệm thời gian.
- Lớp học online 100% tiếng Anh.
- Giảng viên từ Singapore, Malaysia, giảng viên đang làm việc tại Big 4 và có kết quả thi ACCA cao.
- Đội ngũ counselor hỗ trợ trong suốt quá trình học.
- Cơ hội học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng mới.
- Chiến thuật chinh phục các kỳ thi từ đơn vị đào tạo ACCA online hàng đầu Malaysia.
- Cơ hội nghề nghiệp: Có thể làm việc ở tất cả các loại hình doanh nghiệp và cơ quan trong nước cũng như các quốc gia phát triển ở những vị trí: kế toán viên, kiểm toán viên, phân tích tài chính,…
Bước 1: Điền form đăng ký (click vào hình bên dưới)


Bước 2: Nhận thông tin học phí


Bước 3: Nhận email xác nhận thông tin

CON ĐƯỜNG ĐẾN ACCA

DEMO LỚP HỌC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN